ที่ต้องใช้กรัมเอาไว้กำคือเราไม่รู้หรอกว่าเราต้องใช้กรรมตรงไหนบ้างแต่เข้ามาการประมงเป็นหวัดแล้วอาจจะมีเรื่องซีเรียสมากเรื่องโชคไม่ดีมากเรื่องอุบัติเหตุบ้านเรื่องภายในครอบครัวบ้างทะเลาะกันที่นอนลมมือสองโรงพักอะไรก็ตามที่เป็นปัญหาซึ่งเราทำให้เราไม่สามารถจะรู้ได้ว่าเราจะทำงานยังไงต่อไปให้เกิดอยพัสูงสุดดังนั้นเนี่ยสิ่งที่ต้องทำไงวะนางลูกทีมต้องทำสิ่งอะไรที่ยังทำทำประจำต้องทำสังเกตไหมว่าทำไมผลลัพธ์ของสมัยนี้ถึงเลยหรือความรวยไม่ได้ถึงได้เมื่อเทียบกับสมัยก่อนอลจงสมัยนี้หรือความโรลสมัยนี้ที่นอนลมรังผึ้งเราสามารถตั้งคนอื่นให้ทำงานอะไรครับก็คือ 1 สามารถจัน Facebook ทำงานให้เราได้ 2 เราสามารถจันทร์โอที่ทำงานเราได้ยังไง

อ่านหนังสือลองทำแล้วก็จะเข้าใจหรอกประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราไม่สามารถเข้าใจในสิ่งที่ลว่าข้อได้คอะมันไม่ใช่คอนแล้วนะคลอคือหัวใจหลักของมันจะประเด็นหลักของมันเนี่ยเราไม่เข้าใจเบื่อเราไม่เข้าใจเพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะดินตรงไหนมาใช้ว่าไงแตงไทยเราชอบตีความมั่วนั่นเองนะที่นอนลม pantipถ้าเราตีความ marketing จริง ๆ ได้ถูกต้องเราจะอสามารถเอาเนื้อหาในหนังสือเรียนมาใช้ลูกเกิดประโยชน์ได้เป๊ะเป๊ะเลยคุณร้องให้มหาเศรษฐีในโลกลองเอาวิธีของเขาเนี่ยเพราะเคยแทนสิว่าวิธีของเค้า ยังไงกูจะให้ระวัโดยส่วนใหญ่เนี่ยมันตรงกับมามากติ่งเทียรี่อยู่แล้วก็คือทฤษฎีในหนังสืออยู่แล้วฉะนั้นคริสทางการตลาดถามว่าสำคัญไหมบอกเลยว่าสำคัญที่นอนลม intexโอบอกเลยว่าสำคัญชนะเนี่ยคนที่เรียน marketing มาเหมือนผมและพออาจจะเรียนหนังสือตอนเรียนได้ ๆ แต่เมื่อเราทำ

 

รุ่นลอจะไม่ดิศรเอาไปจังเลยนะครับวันนี้หลาย ๆ คนถามกันทำไมเตียงลมขึ้นจะนั่เอยไม่เคยเป็นอย่างนี้โดยปรกติโดยพื้นฐานเป็นคนค่อนข้างสิทธินฤมลทางนะคือจริง ๆ พูดถึงความผิดนะครับสังเกตไม่ว่าคงทำ YouTube เนี่ยผมสัตว์อะไรถอกไม่เคยจัด YouTube ที่เป็นจริง ๆ เลยสักครั้งมั้ยหรือว่าเป็นยูทู Channel คือถ่ายทอดหน้าตาระยะไม่เคยเลยสักครั้งไหล่คนถามว่าทำไมอาจารย์ดูจันกองก็ดีอะไรก็ดีห้องสตูก็มีบริจาคมาลงแล้วทำไมไม่ไม่จบอีกเป็นหลักว่าไปมั่นใจตัวเองไม่มั่นใจว่าจะไปแล้วเดี๋ยวแบ็กกราวนด์ใช้สีอะไรที่ดีที่สุดจนกระทั่ง 3 วันที่แล้วก็ไม่เจอและกาวมสี 1 นะสวยมากเลยเปิดดู ๆ นี้แน่นะดังกล่าวนี้เป็นนักข่าวสีดำนป็นแบคกาวสีดำที่นอนลมแบบไหนดีอยนะนโยบายให้ดูหน่อยก็จะดู: วสวไม่น่าเกี่ยวกับได้ข่าวคิดว่าเกี่ยวกับหน้าตาโอ้โหชัดเลยคำเดียวเท่านั้นเองเศษหน้าซึ่งซึ่งแม้ว่าใครว่างก็ต้องมีด้วยนะนะออกมาดึกนะและเราก็จูเนียร์ไม่ออกนะลองดุนะแทนเนอร์แพทริคลองดูว่าจะมันต่างจากคุณคุณบอยู่ในคลิปนี่เองจะออกมาเป็นอย่างนี้ป่ะแต่สลับกันปูรับบไม่ใช่